Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Dán tường nghệ thuật phòng người cao tuổi

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Dán tường nghệ thuật phòng người cao tuổi

giay dan tuong

Dù là người cao tuổi nhưng họ vẫn rất cần một không gian đẹp. Vậy nên trang trí giấy dán tường cho người cao tuổi như thế nào?


Mê mẩn với giấy dán tường nghệ thuật vẻ đẹp tân cổ điển

Mua giấy dán tường nghệ thuật ở Hà Nội có khó không?

Gu thẩm mỹ của người cao tuổi như ông bà, bố mẹ chúng ta khác xa thế hệ trẻ của chúng ta rất nhiều. Cần thận trọng và tham khảo ý kiến của các cụ khi lên kế hoạch trang trí dán tường nghệ thuật Hà Nội cho không gian nghỉ dưỡng người cao tuổi

Màu sắc giấy dán tường phòng người cao tuổi

Giấy dán tường nghệ thuật trang trí cho phòng người cao tuổi rất kén chọn màu sắc. Khôn ngoan nhất bạn nên chọn lựa màu tối hoặc nhóm các gam màu trung tính trang trí cho giấy dán tường. Màu nâu nhạt và màu xám lông chuột là những màu sắc phù hợp nhất. Hai màu sắc này mang đến một không gian đậm chất thiền định, một yếu tố không gian mà người cao tuổi rất ưa thích.

Dán tường nghệ thuật phòng người cao tuổi

 

Hai gam màu đấy phù hợp với tâm thái và tinh thần của người cao tuổi. Sau khi đã ở phía bên kia của cuộc đời, người lớn tuổi sống trầm tĩnh hơn, thiên về suy ngẫm và tự sự hơn chứ không còn nôn nóng, nhiệt huyết như tuổi trẻ nữa.

Sắc màu trung tính với người lớn tuổi không hề nhàm chán, trái lại nó đem đến cho người cao tuổi một tinh thần rất dễ chịu và thoải mái. Họ được sống trong một thế giới riêng tư và tĩnh mịch, không bị ai làm phiền cũng không sợ làm phiền ai. Ở đó họ được thỏa sức suy ngẫm về cuộc đời, về những ba chìm bảy nổi mình đã trải qua và tận hưởng giây phút viên mãn của hiện tại.

Họa tiết giấy dán tường người cao tuổi

Nhắc đến người lớn tuổi họ không ưa những chi tiết quá rườm rà mang tính phô trương. Chính vì vậy hình ảnh trang trí trên rèm cửa đẹp giá rẻ hà nội không cần phải có quá nhiều màu sắc và hình ảnh trên đó. Những tư liệu nhà thiết kế đem lên mẫu rèm này rất đơn giản và đúng như những gì chúng ta đã chia sẻ đó là chi tiết đậm chất thiền định Á đông. Nó không quá trừu tượng nhưng cũng không dễ gì nắm bắt.

Dán tường nghệ thuật phòng người cao tuổi

Để diễn tả hình ảnh này trên đó, thực sự không dễ chút nào. Ấy vậy mà chuyện khó như vậy người ta cũng dễ dàng thể hiện được điều đó bằng sức sáng tạo và tài năng của những nhà thiết kế tài ba. Trong một số trường hợp, hào phòng hơn một chút, họa tiết trên giấy dán tường nghệ thuật, rèm cửa sổ cho người lớn tuổi cũng không quá nghèo nàn về hình tượng. Đó có thể là một cánh đồng quê, cổng làng xưa, mái đình, cây đa, bến nước.

Những chi tiết đậm chất hoài cổ này lại là hình ảnh tuyệt vời để người lớn tuổi hàng ngày được sống với những kỷ niệm êm đẹp thời xưa, khi thời gian đã xóa nhòa và có vẻ như làm lu mờ tất cả thì giờ đây giấy dán tường lại đưa họ sống thời một cách chân thực nhất kỷ niệm của quá khứ.

Theo dantuongnghethuat.com