Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Dán tường nghệ thuật phong cách tối giản

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Dán tường nghệ thuật phong cách tối giản

giay dan tuong

Ngày nay rất nhiều người dân chuộng lối sống tối giản. Cùng với lối sống đó chính là phong cách mà họ mang theo: cách ăn mặc, cách sinh hoạt và tất nhiên là cả cách trang trí nhà cửa nữa. Hôm nay hãy cùng dantuongnghethuat.com tìm hiểu về giấy dán tường vẻ đẹp tối giản nhé!


Mê mẩn với giấy dán tường nghệ thuật vẻ đẹp tân cổ điển

Mua giấy dán tường nghệ thuật ở Hà Nội có khó không?

Thế nào là phong cách tối giản trong trang trí nội thất

Chủ nghĩa tối giản ra đời vào khoảng đầu thế kỷ 20, ngày càng phong cách này lớn mạnh dần và lan ra toàn thế giới. Điều đặc biệt của phong cách này chính là sự tôn sùng sự giản lược trong ngôn ngữ kiến tạo không gian. Theo đó các chi tiết được sử dụng trong không gian càng ít càng tốt. Nhưng những chi tiết hiếm hoi có mặt trong thiết kế của vật trang trí rèm cửa hay dán tường nghệ thuật Hà Nội lại phải được chăm chút thật kỹ lưỡng và hoàn hảo.

Dán tường nghệ thuật phong cách tối giản

Màu sắc sử dụng trong phong cách tối giản tối thiểu thường không nhiều. Không nên quá 4 màu, hợp lý hơn cả là 3 màu với tỷ lệ hòa trộn 60-30-10. 60% màu chủ đạo, 30% màu trung gian và 10% màu nhấn.

Dán tường nghệ thuật phong cách tối giản

Chính những cảm nhận chúng ta có được từ rèm cửa sổ hay giấy dáng tường phong cách này sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác thư thái cho nơi bạn sống. Nói như thế nào về loại giấy dán tường này nhỉ? Các họa tiết trang trí trên đó đơn giản đến không tưởng. Trước tiên chúng ta hãy nói về màu sắc. Hầu hết màu sắc dùng cho giấy dán tường nghệ thuật đều là những gam màu trung tính. Tiêu biểu chúng ta có thể kể tên như: màu nâu gụ, nâu đất, màu xám, màu lông chuột.

Những màu sắc ấy gợi cho chúng ta nhớ đến không gian thiền thậm chất Á đông. Tiếp đến là họa tiết trên giấy dán tường loại này. Các họa tiết được sử dụng rất ít và chất. Bất kỳ một hình hài nào tồn tại trên đó đều đắt giá và có tiếng nói riêng.

Dán tường nghệ thuật phong cách tối giản

Vì sao người ta lại thích dùng giấy dán tường loại này?

Phong cách tối giản không phải ai cũng có thể cảm nhận những chiều kích sâu xa của nó. Thành thật mà nói phong cách này khá kén người dùng. Nếu ai chưa cảm nhận được vẻ đẹp tối giản, có lẽ sẽ đánh giá rằng nó vẽ ra một không gian nhàm chán, không chút cảm xúc, không ngôn ngữ, không có khả năng diễn tả và càng không thể truyền cảm hứng.

Tuy nhiên, ở một tuyến khác, ngược lại những người yêu mến tối giản lại hạnh phúc và viên mãn với không gian này. Một cái nhìn nhẹ nhàng, cuộc sống rõ ràng và đơn giản, không ràng buộc, không ôm đồm. Chính nhờ rèm cửa đẹp giá rẻ hà nội và giấy dán tường mà họ thấy cuộc sống của họ trở nên linh hoạt, an nhiên và bình lặng. Chỉ có không gian đó chứ không phải chốn nào khác cho họ cảm giác bình an.

Theo Dantuongnghethuat.com