Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Dán tường nghệ thuật cho gia chủ mệnh Kim

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Dán tường nghệ thuật cho gia chủ mệnh Kim

giay dan tuong

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc của các món đồ nội thất trong không gian phòng đặc biệt là trong phòng ngủ có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương ngũ hành của cung mệnh từng người. Do vậy, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc trong không gian sống sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy mệnh tuổi là việc bạn cần cân nhắc và quan tâm


Mẫu giấy dán tường đẹp xuân hè 2017

Giấy dán tường và rèm vải cặp đôi hoàn hảo cho nội thất nhà

Những gia chủ mệnh Kim thường lựa chọn  màu sắc dán tường, rèm cửa đẹp giá rẻ hà nội ngôi nhà theo nguyên tắc tương sinh và nguyên tắc tương khắc. Hành Kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Người mệnh Kim thường thể hiện rõ sức mạnh tinh thần và sự cương quyết, quả quyết trong mọi công việc.

Do vậy không gian nội thất phòng ngủ dành cho người mệnh Kim thường theo phong cách đương đại và tối giản vì bản thân các phong cách này định hướng sự ngăn nắp, trật tự, đơn giản, ít chi tiết trang trí, mang lại cảm giác gọn gàng, sang trọng và tinh tế.

Dán tường nghệ thuật cho gia chủ mệnh Kim

Màu sắc

Màu sắc có ảnh hưởng nhất định tới tình cảm, mức năng lượng và tinh thần một cách toàn diện của con người. Mỗi mệnh khác nhau sẽ hợp với những tông màu khác nhau. Và gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn cho mình những giấy dán tường, chăn ga gối đệm, kế đó là các màu tương đồnh như vàng nhạt, vàng cam,…..

Lưu ý, sử dụng màu vàng cho bộ giấy dán tường nghệ thuật Hà Nội làm tông màu chính, không có nghĩa là bạn phải sử dụng quá nhiều màu vàng. Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải được phối màu giấy dán tường và màu nội thất hài hòa nhiều màu sắc, được bố trí xắp đặt hợp lý và đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng (không nên sử dụng nhiều màu sắc nóng quá, hoặc nhiều màu sắc lạnh quá dù gia chủ có thiết kế theo phong cách tối giản đi chăng nữa...).

Bên cạnh đó, màu sắc cơ bản của mệnh Kim là trắng, do vậy bạn có thể kết hợp hai tông màu trắng và vàng cho chăn ga gối đệm, giấy dán tường không gian phòng ngủ của bạn để bạn có được một không gian phòng ngủ thật thoải mái và thư giãn.

Trong không gian màu trắng, nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ giúp bạn mở rộng những cơ hội, cũng như đón chờ  một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng. Ngoài ra, theo tương sinh thì Thủy sinh Kim, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng như giấy dán tường, chăn ga gối đệm màu xanh lam và đen - vốn là màu đại diện cho Thủy.

Dán tường nghệ thuật cho gia chủ mệnh Kim

Màu xám cũng là một trong những màu phù hợp với những người mệnh Kim nhưng không phải ai cũng có thể hợp với tông màu này cho rèm cửa sổ, giấy dán tường. Đối với một số người màu xám là màu ảm đạm, chán nản, tuyệt vọng. Còn đối với người khác, màu xám có ý nghĩa tích cực. Đó là màu phối hợp giữa đen và trắng, màu dung hòa hai thái cực, màu của thời gian, gợi sự trầm tĩnh, tạo nên sự quân bình.

Màu tương khắc của mệnh Kim là màu hồng và màu đỏ, vì những màu này tương ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh để có thể an tâm khi sử dụng. Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim.

Hướng phòng

Những gia chủ mệnh Kim thích hợp với những không gian phòng có hướng Tây hoặc Tây Bắc. Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim có thể chọn hướng của Thổ là Tây Bắc hoặc chính Tây, hướng của chính mệnh là Tây Nam, Đông Bắc để cải tạo vận số.

Người mệnh Kim không nên mở cổng theo hướng Nam bởi theo Ngũ hành, Nam thuộc Hỏa, Thủy khắc Hỏa sẽ khiến cuộc sống gia đình gặp nhiều bất hòa, sự nghiệp gặp nhiều bất lợi.

Theo dantuongnghethuat.com

`