Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Nhà hàng lộng lẫy với giấy dán tường đẹp

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Nhà hàng lộng lẫy với giấy dán tường đẹp

giay dan tuong

Sau đây là những mẫu nhà hàng lộng lẫy đẹp lên nhờ giấy dán tường mà dantuongnghethuat.com muốn khoe với bạn!


Mê mẩn với giấy dán tường nghệ thuật vẻ đẹp tân cổ điển

Mua giấy dán tường nghệ thuật ở Hà Nội có khó không?

Vẻ đẹp sang trọng ấm áp

Đó là nhà hàng mang phong cách baroque đậm chất trữ tình với sắc chủ đạo là màu cà phê. Một không gian mang đậm văn hóa ánh sáng tiềm ẩn vẻ đẹp đầy sang trọng nhưng cũng ấm cúng cho khách hàng. Dán tường nghệ thuật như bức tường cổ rêu phong khiến chúng ta cảm thấy ấm lòng vì thấy mình sống dậy gần gũi với hình ảnh hoài cổ xưa cũ.

Nhà hàng lộng lẫy với giấy dán tường đẹp

Vẻ đẹp sức sống của vùng nhiệt đới

Với giấy dán tường loại này, nội thất được trang trí rất thủ công và điều đặc biêt là nét đẹp nhiệt đới không lẫn vào đâu được. Bạn dễ dàng cảm nhận được những chậu cây treo bằng thép không rỉ, được đưa vào giấy dán tường hay rèm vải đẹp giá rẻ giống như một khu rừng treo nhiệt đới. Nét đẹp của xứ nóng được trộn lẫn trên sản phẩm nội thất nhà hàng, với một vài hoa văn họa tiết cổ điển giữa thế kỷ làm nên một không gian tuyệt đẹp.

Vẻ đẹp nghệ thuật đậm chất nghệ sĩ

Dán tường nghệ thuật trang trí cho nhà hàng mang đậm nét biểu tượng của nghệ sĩ bao gồm các hình ảnh được trừu tượng hóa, bướm và những bức tranh nhiều màu sắc. Dán tường nghệ thuật kết hợp cửa sổ kính cũng được trang trí hình ảnh đồ họa đầy màu sắc cùng quầy bar được biến tấu vi diệu mang lại nét đẹp cho không gian.

Vẻ đẹp ngẫu hứng phá cách

Bước vào nhà hàng này bạn sẽ thấy vô cùng sạch sẽ. Thế giới nơi đây như được kết nối trọn vẹn với hiện đại và sáng tạo. Những mảng tường nội thất được sơn trắng làm nổi bật hệ thống mạng dây điện được kết nối hàng lối có nhịp điệu chiếu sáng bề mặt dán tường nghệ thuật di chuyển mạch lạc và nhịp nhàng đến đằng sau quầy bar đón chào khi khách hàng đến và rời đi.

Nhà hàng lộng lẫy với giấy dán tường đẹp

Vẻ đẹp mang phong cách Nhật Bản

Những hình ảnh trang trí trên giấy dán tường là những hình ảnh minh họa đơn sắc chịu ảnh hưởng từ văn hóa xa xưa của nước Nhật. Giấy dán tường tối giản và mộc mạc được dán lên toàn bộ tường trần sàn và rất nhiều khu vực trang trí khác trong nhà hàng. Những hình ảnh này còn được phản chiếu trên các vật liệu sành sứ trông cổ kính nhưng rất đỗi tự nhiên.

Vẻ đẹp mang phong cách Scandinavian

Tận hưởng không gian nhà hàng này bạn sẽ thấy các yếu tố hiện đại của tòa nhà với rèm nhà tắm và các sản phẩm nội thất kết hợp với nhau một phong cách Scandinavian rất khác biệt. Nhà hàng cho ta cảm giác rung động thực sự thông qua những màu sắc thiết kế không gian nhà hàng, với màu xanh bạc hà kết hợp xanh rêu hoài cổ. Một cảm giác rất khó tả khi bước vào nơi đây.

Theo dantuongnghethuat.com