Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Mẫu giấy dán tường đẹp xuân hè 2017

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Mẫu giấy dán tường đẹp xuân hè 2017

giay dan tuong

Hôm nay dantuongnghethuat.com sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu giấy dán tường nghệ thuật nổi bật dẫn đầu xu hướng xuân hè năm nay nhé!


 

 

Giấy dán tường màu của nắng

Nắng là món quà vô giá và miễn phí mà thiên nhiên dành cho cho người. Rất nhiều ngành nghệ thuật ứng dụng chất liệu nắng cho công việc của mình. Và giấy dán tường cũng vậy. Các mẫu giấy giấy dán tường nghệ thuật đẹp được thiết kế mang âm hưởng của nắng không gay gắt như mùa hè, không đìu hiu ảm đạm như mùa đông. Nắng của giao mùa nhẹ nhàng và tinh tế đến nỗi ta chẳng thể tưởng tượng được ta đang sống trong trời xuân hay tiết hạ nữa.

Mẫu giấy dán tường đẹp xuân hè 2017

Sắc vàng dùng trên giấy dán tường không quá lạm dụng nhưng được tiết chế khôn ngoan và phải nói là rất nghệ thuật. Chính vì vậy không ít khách hàng khi đến chiêm ngưỡng các sản phẩm này đều phải thốt lên đầy kinh ngạc với không ít lời khen hào phóng.

Giấy dán tường của trời xanh mây biếc

Dù đã là tháng 3 không khí xuân vẫn còn đọng lại nhiều lắm. Ta vẫn thấy trời xanh mây biếc đâu đó vẫn hình dung là đàn én chao liệng. Xuân yên bình và hạnh phúc tha hồ dong chơi lạc cả vào không gian sống, đậu nhẹ nhàng trên bức tường quên thuộc lột tả rõ nét trên giấy dan tường đẹp.

Nhiều nhà thiết kế thông minh không bỏ lỡ chút gì dù là nhỏ nhất để vẻ đẹp trời xanh mây biếc và dịu ngọt. Những hình ảnh thiên nhiên đó được đưa lên không chỉ giấy dán tường đẹp mà còn cả rèm vải đẹp giá rẻ khiến cho ngôi nhà vốn nhàm chán với 4 bức tường vốn chật hẹp và đơn điệu như thế nay trở nên phóng khoáng tột độ.

Giấy dán tường của hoa cỏ mùa xuân

Những mẫu giấy dán tường này có khác hơn chút so với giấy dán tường đẹp của 2 mẫu trước. Toàn bộ họa tiết trang trí trên đó đều được lấy cảm hứng từ hoa cỏ mùa xuân. Bạn sẽ thấy hương hoa ngập tràn trong đó. Những cánh hoa đỏ hồng chúm chím. Hàng dây leo lãng mạn tưởng như đang đung đưa du dương theo gió xuân.

Mẫu giấy dán tường đẹp xuân hè 2017

Có thể nói giấy dán tường đẹp loại này là một tuyệt tác của không chỉ con người mà còn là cộng hưởng sâu sắc của tinh hoa đất trời, sắc diện của thiên nhiên nữa. Nhà bạn nếu được trang trí mẫu giấy này, chắc chắn sẽ trở thành không gian của những đồi hoa thơ mộng, không gian. Đứng trong đó bạn cứ ngỡ mình đang sống một vùng đất tuyệt vời nào đó của xứ hoa Đà Lạt, một cảm giác vô cùng tuyệt vời mà không phải vật trang trí nội thất nào trong nhà cũng có thể làm được.


Để mua được giấy dán tường đẹp, rèm phòng tắm giá rẻ chất lượng giá cả nhiều ưu đãi quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với dantuongnghethuat.com theo số điện thoại : 043.793.2308. hoặc tại địa chỉ showroom 21 Trần Quốc

Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Dantuongnghethuat.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo dantuongnghethuat.com