Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Giấy dán tường được sản xuất như thế nào?

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Giấy dán tường được sản xuất như thế nào?
giay dan tuong

Sự xuất hiện và lan tỏa của giấy dán tường nghệ thuật mạnh mẽ đến nỗi khiến nó không xa lạ chút nào với mỗi người. Nếu không có giấy dán tường, cuộc sống của con người sẽ trở nên vô vị, thiếu thốn. Quen thuộc và gần gũi là thế nhưng không phải ai cũng biết quy trình tạo ra nó. Bài viết này dantuongnghethuat.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản nhé!

 

Để cho ra đời một sản phâm rèm cửa hoàn hảo các phần nguyên liệu đều phải trải qua nhiều công đoạn, từng công đoạn lại là tổng hợp của các chi tiết vụn vặt nhưng không thể thiếu. Sau đây là từng công đoạn cụ thể?

Công đoạn đầu tiên : Tạo cốt giấy

Ở giai đoạn àny cốt giấy được làm nên từ những sợi cotton siêu nhỏ. Cụ thể là những sợi cotton này sẽ được trộn cùng bột giấy cao cấp và không thể thiếu chất liên kết. Hỗn hợp này sẽ được ép thành tấm dài theo khổ cuộn được ấn định sẵn.

 

Giấy dán tường được sản xuất như thế nào?

Công đoạn 2 : Tạo ra hoa văn trên giấy

Sau khi công đoạn 1 hoàn thành nghĩa là chúng ta đã có cốt giấy, người ta bắt đầu chuyển sang công đoạn số 2 là tạo đường nét hoa văn được trang trí với những hình khối nổi, sần khác nhau sau đó phủ màu hoặc cũng có thể là tráng kim theo từng thiết kế. Công đoạn này sẽ tạo ra những mẫu sản phẩm phong phú, tuỳ thuộc vào mỗi mục đích sử dụng cũng gu thẩm mỹ của từng khu vực, từng phong cách, từng tập khách hàng…

Công đoạn 3 : Phủ bề mặt

Đây là bước hoàn thiện cuối cùng và rất quan trọng. Công đoạn cuối cùng trong khâu sản xuất giấy dan tường là tráng phủ 1 lớp nhựa Vinyl ngay trên bề mặt giấy sau khi đã được tạo hoa văn ở công đoạn số 2. Lớp Vinyl mỏng này mang lại tác dụng vô cùng thần thánh, nó giúp cho giấy dán tường có thể chịu ẩm và kháng nước.

Giấy dán tường cũng như rèm phòng tắm phải đảm bảo khả năng chịu ẩm tốt. Với mỗi loại giấy thì tính năng kháng ẩm và chịu nước không hề giống nhau phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Trong đó với giấy dán tường Châu Âu, khả năng chịu ẩm có thê lên đến độ ẩm 100% và khả năng chịu nước là 8 giờ nếu bị ngâm trong nước liên tục.

Giấy dán tường được sản xuất như thế nào?

Mua giấy dán tường nghệ thuật ở đâu?

Để mua được rèm vải giá rẻ giấy dán tường chất lương, sản xuất theo đúng quy trình với tiêu chuẩn hệ thống rõ ràng quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Dantuongnghethuat.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!