Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Giấy dán tường đẹp thế này tự kỷ mấy cũng hết

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Giấy dán tường đẹp thế này tự kỷ mấy cũng hết
giay dan tuong

Giấy dán tường có lẽ là vật trang trí mang nhiều thông điệp nhất trong số các vật trang trí nội thất trong nhà. Chúng không khác gì tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân tài hoa vô danh trong thiên hạ.  Chúng đẹp đến nỗi có thể so sánh ai tự kỷ đến mấy nhìn thấy tác phẩm này đều vui vẻ trở lại.

Sau đây sẽ là một số mẫu giấy dán tường nổi bật đó

 

 

Giấy dán tường vẻ đẹp cổ điển

Với mẫu giấy dán tường mang vẻ đẹp cổ điển bạn sẽ không khỏi ngỡ ngãng mỗi lần chiêm ngắm nó. Hoạ tiết trên giấy dán tường nghệ thuật không phải gồng mình, gắng gượng để cho ra được chất cổ điển của căn hộ. Mỗi đường cong, nét uốn đều tự nhiên không một chút khiên cưỡng. Mọi thứ sang trọng tự nhiên như nó vốn đã là như vậy.

Giấy dán tường đẹp thế này tự kỷ mấy cũng hết

Hầu hết các mẫu giấy dán tường vẻ đẹp cổ điển đều được mạ màu vàng nên rất sang trọng và đẳng cấp. Hoạ tiết trên giấy không quá tham lam, phô diễn nhiều chi tiết phức tạp nhưng bất kỳ điểm nào xuất hiện đều rất đắt giá

Giấy dán tường vẻ đẹp hiện đại

Trái ngược với giấy dán tường cổ điển, giấy dán tường mang phong cách hiện đại không quá đề cao chi tiết, cũng ít khi xuất hiện những đường cong đường uốn lượn. Vẻ đẹp hiện đại hứng thú hơn với hình ảnh đơn giản, hoạ tiết nếu có sẽ là hình khối cũng rất đơn giản.

Tư liệu hình ảnh trên giấy dán tường loại này cũng rất phóng khoáng, có cũng được không có cũng chẳng sao. Nhưng một khi đã có thì chi tiết nào xuất hiện đắt giá chi tiết ấy.

Màu sắc trang trí của giấy dán tường phong cách hiện đại thường cùng tông màu với rèm vải giá rẻ - đó là gam màu nhẹ nhàng  phóng khoáng như màu be, màu xám,màu trắng, màu gi…

Giấy dán tường đẹp thế này tự kỷ mấy cũng hết

Giấy dán tường phong cách cá tính

Với phong cách này chúng ta chẳng thể nào tên và lấy tay nhón nó vào phong cách nào cả. Bởi nó quá đặc biệt, chẳng giống ai đặc biệt đến nỗi chưa có tên và chưa hề có luồng tư tưởng nhất định cho vẻ đẹp.

Tuy nhiên một khi các mẫu giấy này được sinh ra ngay lập tức chúng sẽ hạ gục tâm trí của chúng ta. Nếu bạn là người cá tính và chưa thoả mãn với bất kỳ mẫu giấy dán tường hay rèm cửa rèm phòng tắm có thể liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy.

Tóm lại thế giới giấy dán tường hiện nay rất đa dạng với nhiễu mẫu mã chủng loại khác nhau. Tại đó bạn hoàn toàn có thể chọn sản phẩm hợp với phong cách của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc với tổ ấm thân yêu của mình.