Giấy dán tường nghệ thuật

DANTUONGNGHETHUAT.COM Tin tức Mệnh kim chọn giấy dán tường như nào để đem lại may mắn

Sản phẩm khác

+ Tư vấn trực tuyến

Chat Yahoo!
Chat Yahoo!
Chat Skype!
Hotline: 097.616.7273

Dán tường ngộ nghĩnh

giay dan tuong
giay dan tuong
giay dan tuong

ban ghe, phu kien phong tam

Mệnh kim chọn giấy dán tường như nào để đem lại may mắn
giay dan tuong

Theo quan niệm phong thủy thì người mệnh nào sẽ có màu sắc tương ứng cho người mệnh ấy. Do vậy việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ góp phần đem lại may mắn cho bạn.

Và khi bạn có ý định chọn mẫu giấy dán tường cho người mệnh Kim để trang trí không gian phòng thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là tìm hiểu rõ các đặc trưng, các tông màu phù hợp với mệnh Kim để mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ.

 

 

Theo phong thủy, mệnh Kim chỉ về mùa thu và sức mạnh, người mệnh Kim nên sử dụng những mẫu giấy dán tường nghệ thuật có tông màu sáng và có ánh kim. Đặc biệt màu trắng tinh khiết là màu sở hữu của bản mệnh sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Mệnh kim chọn giấy dán tường như nào để đem lại may mắn

Bạn nên dùng giấy dán tường kết hợp với các tông màu vàng, nâu vì đây đều là những màu sắc sinh vượng (hoàng thổ sinh kim).

Tuy nhiên, không nên sử dụng giấy dán tường tông màu trắng cho cả ngôi nhà, điều đó sẽ gây sự nhàm chán, khó chịu cho những thành viên khác.

Do đó, gia chủ nên kết hợp với các tông màu khác phù hợp với mệnh kim như màu vàng, nâu của giấy dán tường của rèm vải giá rẻ để căn phòng thêm sinh động, mới mẻ nhưng vẫn hợp với bản mệnh của mình để đem lại may mắn, niềm vui.

Mệnh kim chọn giấy dán tường như nào để đem lại may mắn

 

Nếu bạn muốn có tông màu trắng tinh khôi phù hợp với bản mệnh của mình nên trang trí giấy dán tường ở trong phòng ngủ của bạn, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các thành viên nào trong nhà.

Nếu bạn là người đã lập gia đình,khi chọn giấy dán tường để trang trí phòng ngủ thì bạn không nên "tham lam"chọn toàn tông màu phù hợp với bản mệnh của mình.

Để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, bạn nên chọn giấy dán tường có màu sắc phối mẫu chung cho cả vợ và chồng.

Ví dụ nếu chồng mệnh Kim, vợ mệnh Hỏa thì bạn nên chọn giấy dán tường, rèm cửa cho phòng ngủ, rèm phòng tắm có màu xanh sáng của thủy, màu trắng của kim. Vì hỏa sinh thủy, thủy sinh kim sẽ tạo cầu nối tương sinh cho hai vợ chồng.

Mệnh kim chọn giấy dán tường như nào để đem lại may mắn

Theo phong thủy, nếu bạn chọn mẫu giấy dán tường cho người mệnh kim nên tránh màu hồng, tím, đỏ. Những gam màu này sẽ mang đến rủi ro, sự không may mắn cho bản thân bạn và cả gia đình bạn.